Payday loansThứ bảy, ngày 18 tháng 08 năm 2018

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay288
mod_vvisit_counterHôm qua354
mod_vvisit_counterTuần này2144
mod_vvisit_counterTuần trước2233
mod_vvisit_counterTháng này5612
mod_vvisit_counterTháng trước8747
mod_vvisit_counterTổng2098974

Điểm báo

Tư vấn và Thiết kế hệ thống.

Tư vấn và Thiết kế hệ thống.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, có mức độ ứng dụng ngày càng nhiều & quan trọng đối với hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc đảm bảo cho hệ thống mạng thông tin của doanh nghiệp vận hành một cách ổn định và hiệu quả là một việc làm tương đối khó khăn và cần có đầu tư về thời gian,con người một cách hợp lý.

Với các chuyên gia thiết kế hệ thống mạng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai hệ thống mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, VSD cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp, triển khai hạ tầng hệ thống mạng cho quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng nội bộ (LAN).

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng diện rộng (WAN).

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng Internet/Intranet.

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trung tâm tích hợp dữ liệu.

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các lớp bảo mật cho hệ thống mạng.

Lợi ích của Khách hàng:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thu thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống.

– Với tư cách là mộtchuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.

– Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

– Quý khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Quy trình triển khai dịch vụ của chúng tôi như sau:

I. KHẢO SÁT & THIẾT KẾ HỆ THỐNG

1. Khảo sát & ghi nhận thông tin khách hàng

– Mục đích sử dụng của khách hàng và yêu cầu sử dụng thiết bị

– Khảo sát mặt bằng, kết cấu toà nhà và vị trí lắp đặt thiết bị

– Điều kiện thi công và chất lượng vật liệu thi công (cable, ống, nẹp….) Các điều kiện có thể ảnh hưởng đến hệ thống (điện, môi trường…)

2. Thiết kế chi tiết

– Vẽ kỹ thuật chi tiết hệ thống loại thiết bị được dùng (biểu giá, tính năng kỹ thuật, thời hạn bảo hành) bao gồm: Sơ đồ logic, sơ đồ lắp đặt…

– Số lượng vật tư và các linh kiện đi kèm

– Thời gian thi công

II. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

1. Thi công hệ thống cáp mạng

– Triển khai thiết bị dẫn (ống nhựa, nẹp, dây dẫn …)

– Triển khai hệ thống cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế

– Đánh dấu dây cáp và kết nối vào bộ tập trung (Swich, Router, Firewall…)

– Gắn máy tính vào hệ thống mạng

– Gắn các thiết bị ngoại vi vào hệ thống mạng

2. Cài đặt hệ thống mạng

– Phân chia nhóm người dùng theo VLAN (chia hệ thống ra thành các mạng con)

– Cấu hình Router, các giao thức định tuyến, load-balancing…

– Cấu hình tường lửa, tạo DMZ cho Server

– Cài đặt hệ điều hành cho server

– Cài đặt giao thức và các dịch vụ mạng

– Tạo nhóm người dùng

– Thiết lập tài khoản của người dùng

– Phân quyền người dùng

– Cài đặt chương trình ứng dụng mạng

– Cài đăt giao thức các máy Client

– Tạo tài khoản máy Client

– Chia sẻ tài nguyên máy Client

III. CHUYỂN GIAO HỆ THỐNG

1. Nghiệm thu hệ thống và chuyển giao

– Kiểm tra sự tương thích và tính ổn định của hệ thống

– Nghiệm thu hệ thống chuyển giao hồ sơ thiết bị (phiếu bảo hành, hoá đơn thanh toán…)

– Chuyển giao hợp đồng thiết kế và lắp đặt, sơ đồ mạng

2. Hướng dẫn sử dụng hệ thống và đào tạo.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Tư vấn giải pháp an ninh mạng.

Tư vấn giải pháp an ninh mạng.

Số lượng các doanh nghiệp tư nhân và các doanh nghiệp lớn tại VIệt Nam ngày càng nhiều lên. Song song với sự phát triển của internet là những vấn đề liên quan đến an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần có những chiến lược và các giải pháp an ninh mạng toàn diện.

Giải pháp an ninh mạng là gì?

I. TỔNG QUAN

Với các doanh nghiệp sở hữu các dữ liệu và tài nguyên yêu cầu được bảo vệ, giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ. Các dữ liệu và tài nguyên này là nơi lưu trữ và xử lý các số liệu liên quan đến khách hàng và của doanh nghiệp với giá trị rất lớn. Thông qua các dữ liệu này, nguồn tài chính được luân chuyển theo một trình tự và qui tắc chặt chẽ. Nếu các dữ liệu và các tiến trình này bị can thiệp không hợp lệ, chắc chắn sẽ xảy ra sự rối loạn và thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp cũng như mất mát uy tín của chính doanh nghiệp đó.

II. GIẢI PHÁP BẢO VỆ ĐA CẤP VỀ PHẦN CỨNG

Lớp Firewall bên ngoài

Đây là lớp an ninh chủ lực chuyên dùng để chống lại các cuộc tấn công từ môi trường bên ngoài như hacker, virus, spam….bảo vệ hệ thống giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Khi được kết nối với môi trường bên ngoài. Trong thực tế: nguy cơ xâm nhập vào hệ thống nội bộ của doanh nghiệp từ các đối tượng ngoại vi (như hacker, virus…), thông tin cung cấp tới người dùng/khách hàng PHẢI được toàn vẹn và các người dùng được phép từ bên ngoài DỄ DÀNG  truy cập được.

Lớp an ninh trung gian

Lớp an ninh này chủ yếu dựa trên các tính năng an ninh cơ bản của thiết bị mạng, hệ điều hành,… Ví dụ với thiết bị mạng cao cấp chúng ta có thể triển khai những tính năng an ninh mạng cơ bản như:

– Access control list hạn chế truy cập của người dùng cuối qua những phần vùng, những ứng dụng không thuộc phạm vi truy xuất của mình.

– Thiết lập các quyền truy cập thông qua username, password

– Hạn chế kết nối vào hệ thống (kết nối vật lý) tại những vị trí không được phép thông qua tính năng port security, VLAN access control list của thiết bị mạng.

– Phân vùng VLAN hạn chế các dữ liệu vô ích (Broadcast, ARP signal…) tràn ngập từ khu vực này qua khu vực khác, tận dụng tối đa băng thông cho thông tin có ích (traffic thực sự của người dùng) của hệ thống. Ngăn chặn khuyếch tán Virus hay ảnh hưởng liên đới do trường hợp không ổn định của hệ thống phần cứng từ vùng này qua vùng khác.

Firewall bảo vệ hệ thống máy chủ (serverfarm) – internal firewall

Phân hệ tường lửa nội bộ (internal firewall) đóng vai trò hết sức quan trọng là chốt chặn bảo mật cuối cùng bảo vệ toàn bộ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp. Phân hệ này đồng thời là cửa ngõ kiểm soát trước khi đi vào khu vực nhạy cảm nhất trong hệ thống, là khu vực các máy chủ trung tâm. Điểm đặc biệt tại đây là ngoài việc ngăn chặn các tấn công từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào hệ thống, các thiết bị tường lửa còn phải phân tích các truy cập từ cả trong mạng LAN, lọc và ngăn chặn được những tấn công xuất phát từ trong nội bộ. Hơn nữa do tầm quan trọng như vậy, các thiết bị tường lửa tại phân hệ này phải là loại có công suất xử lý (throughput) cao và đặc biệt là có khả năng hoạt động như là thiết bị ngăn chặn xâm nhập IPS (Intrusion Prevention System).

Trung tâm dữ liệu là nơi chứa đựng tất cả tài sản vô giá của doanh nghiệp về mặt tài chính, thông tin khách hàng… chính vì vậy tại khu vực có tầm quan trọng sống còn này của hệ thống chúng ta cần có giải pháp bảo vệ an toàn cao nhất trong khả năng có thể của công nghệ. (xem sơ đồ minh hoạ).

III. CÁC GIẢI PHÁP PHỤ TRỢ QUAN TRỌNG KHÁC

Phần mềm phòng chống Virus cho máy trạm (end-user)

Đây là thành phần không thể thiếu cho một hệ thống có khả năng phòng chống thâm nhập cao, nhằm chống lại các lây nhiễm từ môi trường bên trong do người dùng gây ra.

Giải pháp ngăn chặn mất mát dữ liệu (data lost prevention)

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp về an ninh hệ thống chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các giải pháp chống thất thoát thông tin như: chống sao chép thông tin ra khỏi hệ thống, chống gởi mail kèm tập tin nhạy cảm đã được định trước …nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất, ngân hàng…. giảm thiểu tối đa khả năng bị đánh cắp thông tin quan trọng  hoặc “lộ” thông tin  với các đối thủ cạnh tranh.

Giải pháp an ninh vật lý cho các phòng máy chủ

Ngoài các giải pháp trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho việc giám sát an ninh vật lý cho phòng máy chủ như: hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống camera theo dõi…chuyên dụng riêng cho phòng máy chủ.

Hệ thống giám sát và quản trị hệ thống an ninh thông tin

Bất kỳ hệ thống an ninh mạng nào dù có hiện đại đến đâu cũng sẽ không phát huy hết tác dụng nếu không có hệ thống giám sát giúp người quản trị phát hiện và ngăn chăn các thâm nhập trái phép kịp thời và đưa ra những giải pháp hỗ trợ tiếp theo. Chính vì vậy, với giải pháp an ninh mạng của Gold Efforts, chúng tôi luôn luôn tư vấn khách hàng trang bị hệ thống này tuỳ theo mức độ sao cho phù hợp với doanh nghiệp nhất trong phạm vi kinh phí cho phép.

Xây dựng chính sách an ninh cho doanh nghiệp

Đây là một trong những thành phần rất quan trọng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống an ninh. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn có những chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất để có thể cùng với các doanh nghiệp xây dựng các chính sách an ninh đặc thù và phù hợp cho từng doanh nghiệp/tổ chức cụ thể.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Add in theo yêu cầu

Add in theo yêu cầu.

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

Các sản phẩm của Autodesk được chia thành ba bộ phần mềm theo nhóm ngành công nghiệp dưới đây sẽ có sẵn:

•           Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) – một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm  Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.

•           Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm – một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.

•           Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) – một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max.

Những ưu điểm nổi bật của Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk so với các hình thức trước đây:

•       Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn – tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.

•           Cải tiến không ngừng – bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.

•         Độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn – các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây,  đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các Nhóm phần mềm theo Ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

Sự sẵn sàng của các Bộ phần mềm theo Nhóm ngành của Autodesk

Các bộ phần mềm theo nhóm Ngành sẽ có sẵn trên toàn cầu thông qua dạng thuê bao. Khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo hàng quý, hàng năm từ các đại lý bán lẻ tại địa phương hoặc trực tiếp từ Autodesk. Thêm vào đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thuê bao cho quyền trùy cập các nhóm phần mềm dưới dạng người dùng đơn (cá nhân) hoặc đa người dùng (chia sẻ). Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.autodesk.com/collections.

Add-In là gì? Add-In theo yêu cầu là gì?

Autodesk là bộ phần mềm thông dụng, phổ biến của hầu hết dân xây dựng, thiết kế,….. Với các phần mềm phổ biến như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D,… là một trong những công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên nhu cầu khai thác của người sử dụng muốn tăng cường thêm thêm các tính năng hoặc muốn làm cho các phần mềm trên sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhanh trong công việc. Add-in giúp bạn làm được việc đó một cách dễ dàng.

Add-in là gì?

Add-In là những thành phần bổ sung thêm chức năng hoặc các lệnh tùy chỉnh, bộ thư viện cho các phần mềm như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D, … Với sức mạnh của Add-In ngoài tận dụng được toàn bộ các tính năng của phần mềm mẹ, các Add-In sẽ bổ sung thêm các tính năng giúp việc sử dụng các phần mềm Autodesk trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với người chỉ sử dụng cài đặt thông thường.

Add-In theo yêu cầu là gì?

Bạn là một doanh nghiệp, trung tâm hoặc cá nhân có nhu cầu muốn xây dựng Add-in theo mục đích sử dụng trong công việc mà hiện nay phải làm thủ công. Add-in giúp công việc trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Add in theo yêu cầu

Add in theo yêu cầu.

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

Các sản phẩm của Autodesk được chia thành ba bộ phần mềm theo nhóm ngành công nghiệp dưới đây sẽ có sẵn:

•           Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) – một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm  Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.

•           Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm – một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.

•           Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) – một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max.

Những ưu điểm nổi bật của Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk so với các hình thức trước đây:

•       Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn – tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.

•           Cải tiến không ngừng – bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.

•         Độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn – các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây,  đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các Nhóm phần mềm theo Ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

Sự sẵn sàng của các Bộ phần mềm theo Nhóm ngành của Autodesk

Các bộ phần mềm theo nhóm Ngành sẽ có sẵn trên toàn cầu thông qua dạng thuê bao. Khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo hàng quý, hàng năm từ các đại lý bán lẻ tại địa phương hoặc trực tiếp từ Autodesk. Thêm vào đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thuê bao cho quyền trùy cập các nhóm phần mềm dưới dạng người dùng đơn (cá nhân) hoặc đa người dùng (chia sẻ). Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.autodesk.com/collections.

Add-In là gì? Add-In theo yêu cầu là gì?

Autodesk là bộ phần mềm thông dụng, phổ biến của hầu hết dân xây dựng, thiết kế,….. Với các phần mềm phổ biến như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D,… là một trong những công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên nhu cầu khai thác của người sử dụng muốn tăng cường thêm thêm các tính năng hoặc muốn làm cho các phần mềm trên sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhanh trong công việc. Add-in giúp bạn làm được việc đó một cách dễ dàng.

Add-in là gì?

Add-In là những thành phần bổ sung thêm chức năng hoặc các lệnh tùy chỉnh, bộ thư viện cho các phần mềm như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D, … Với sức mạnh của Add-In ngoài tận dụng được toàn bộ các tính năng của phần mềm mẹ, các Add-In sẽ bổ sung thêm các tính năng giúp việc sử dụng các phần mềm Autodesk trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với người chỉ sử dụng cài đặt thông thường.

Add-In theo yêu cầu là gì?

Bạn là một doanh nghiệp, trung tâm hoặc cá nhân có nhu cầu muốn xây dựng Add-in theo mục đích sử dụng trong công việc mà hiện nay phải làm thủ công. Add-in giúp công việc trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Phần mềm quản lý sản xuất.

Phần mềm quản lý sản xuất.

Trong quá trình sản xuất, vấn đề các doanh nghiệp hay mắc phải là làm sao quản lý được nguyên vật liệu, hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm. Phần mềm quản lý sản xuất giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận cho từng đơn hàng như thế nào… đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất một cách chính xác, hiệu quả. Để giúp các nhà quản lý doanh nghiệp trong vấn đề đó, chúng tôi cung cấp cho các bạn một giải pháp hiệu quả là phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Hiện nay chúng tôi đã có thêm phần mềm quản lý sản xuất bê tông viết theo yêu cầu khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất

 • Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời trong sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
 • Thông tin được quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm và phân loại. Từ đó dễ dàng tìm ra quy trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.
 • Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.
 • Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.
 • Hệ thống báo cáo thời gian thực.
 • Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.

Chức năng của phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý kế hoạch sản xuất

 • Quản lý kế hoạch sản xuất theo tháng, theo đơn hàng, theo hợp đồng bán hàng.
 • Theo dõi tiến độ thực hiện kế hoạch sản xuất.
 • Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện kế hoạch sản xuất.
 • Tổng hợp kết quả sản xuất hàng ngày, tháng, quý, năm theo nhiều tiêu chí đánh giá.

Triển khai kế hoạch sản xuất

 • Hỗ trợ việc tạo lập lô hàng cho từng loại sản phẩm, cho phép: tạo lập lô hàng từ nhiều kế hoạch hoặc tạo lập nhiều lô hàng cho một kế hoạch.
 • Phát sinh lệnh sản xuất dựa trên các lô hàng đã thiết lập.
 • Phát sinh quy trình sản xuất đã duyệt theo thiết kế tương ứng với hàng hóa để điều hành sản xuất.
 • Cập nhật trạng thái lô hàng: đã ra lệnh sản xuất hoặc chưa ra lệnh sản xuất.

Theo dõi kế hoạch sản xuất

 • Theo dõi số lượng sản phẩm trên kế hoạch và thực tế theo từng mặt hàng.
 • Theo dõi lượng sản phẩm trên kế hoạch và thực tế theo thời kỳ.
 • Theo dõi tiến độ sản xuất từng lô sản phẩm và lệnh sản xuất.
 • Tính toán nguồn lực cần thiết để thực hiện lô hàng.
 • Báo cáo tổng hợp về kế hoạch sản xuất theo thời gian, theo đơn hàng, báo cáo nhu cầu nguồn lực cần cho kế hoạch.
 • Báo cáo tiến độ tổng hợp thực hiện kế hoạch, theo lệnh sản xuất hoặc đơn hàng.

Quản lý nguồn lực sản xuất

 • Ghi nhận thông tin về các loại danh mục sản phẩm, nguyên vật liệu, bán sản phẩm theo danh mục sản phẩm, nhóm sản phẩm, đơn vị tính, mẫu mã, bao bì đóng gói, nước sản xuất, hãng sản xuất…
 • Theo dõi danh mục máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ theo danh mục phân loại, danh mục chi tiết.
 • Ghi nhận các quy định tiêu chuẩn chất lượng, mô tả đặc điểm cho sản phẩm, nguyên vật liệu, xác định điều kiện môi trường hoạt động của công đoạn sản xuất theo danh mục do người dùng thiết lập.
 • Cập nhật giá thành nguyên vật liệu, chi phí nhân công và khấu hao máy móc thiết bị.
 • Theo dõi thông tin nhân viên theo phòng ban, chuyên môn, chức vụ.

Quản lý vật tư

 • Quản lý hệ thống định mức vật tư cho từng sản phẩm.
 • Xây dựng kế hoạch cung cấp vật tư theo kế hoạch sản xuất.
 • Quản lý xuất – nhập vật tư.
 • Quản lý cấp phát và sử dụng vật tư trong quá trình sản xuất.
 • Theo dõi tiến độ cung cấp vật tư theo kế hoạch.
 • Theo dõi lượng vật tư tiêu hao trong quá trình sản xuất.
 • Quản lý và cân đối vật tư tồn kho.
 • Quản lý hệ thống các nhà cung cấp vật tư, quản lý giá mua vật tư và công nợ phải trả các nhà cung cấp.

Quản lý máy móc thiết bị

 • Quản lý danh mục máy móc thiết bị.
 • Theo dõi tình hình sử dụng máy móc thiết bị hàng ngày.
 • Phân công máy móc, thiết bị cho từng công đoạn và nhân viên.
 • Phân tích tình trạng thiết bị…

Quản lý tiêu thụ sản phẩm

 • Quản lý hệ thống khách hàng.
 • Quản lý các hợp đồng mua bán và tiến độ giao hàng theo hợp đồng.
 • Quản lý giá bán và các chính sách bán hàng.
 • Quản lý xuất nhập hàng hóa.
 • Quản lý doanh số bán hàng theo ngày, tháng, năm.
 • Quản lý hàng tốn kho.
 • Quản lý công nợ phải thu.

Quản lý lao động

 • Quản lý nhân sự như: hợp đồng lao động, thuyên chuyển, tiếp nhận, bảo hiểm xã hội…
 • Quản lý định mức lao động và đơn giá tiền lương.
 • Quản lý lao động và năng suất lao động hàng ngày tới từng cá nhân, đơn vị tổ đội sản xuất.
 • Tổng hợp sản lượng thực hiện của từng cá nhân, tổ đội làm căn cứ trả lương, trả thưởng.
 • Quản lý các chứng từ liên quan đến tiền lương, tiền thưởng.
 • Tổng hợp và dự trù quỹ lương cho các tháng.

Quản lý kho

 • Quản lý xuất, nhập kho.
 • Quản lý kho hàng tại nhiều địa điểm.
 • Hỗ trợ quản lý kho bằng ma hàng hay mã vạch.
 • Hỗ trợ quản lý các mặt hàng cần theo dõi chi tiết.
 • Cảnh báo hàng tồn kho theo định mức.
 • Quản lý các phiếu nhập, xuất, điều chỉnh, kiểm kê kho.
 • Theo dõi chính xác việc nhập xuất của từng sản phẩm hay nhóm sản phẩm.
 • Xem tồn kho hiện tại của sản phẩm một cách nhanh chóng.

Quản lý tài chính

 • Tổng hợp tình hình thu chi tài chính trong ngày, trong tháng.
 • Cân đối kế hoạch thu chi theo kế hoạch sản xuất.
 • Tổng công nợ phải thu, phải trả.
 • Quản lý quỹ.
 • Tính chi phí sản xuất thực tế cho từng công đoạn.
 • Tính chi phí sử dụng nguyên vật liệu.
 • Tính chi phí sử dụng máy móc, thiết bị.
 • Tính chi phí sản xuất khác.

Báo cáo, phân tích

 • Biểu đồ sản phẩm tạo thành theo thời gian.
 • Phân tích chi phí sử dụng cho từng lô sản phẩm.
 • Phân tích chi phí nhân công, nguyên vật liệu, máy móc sử dụng cho từng lô sản phẩm.
 • Thống kê mức chất lượng theo từng lô hàng.
 • So sánh chi phí sản xuất tại mỗi công đoạn trong quy trình và chi phí toàn quy trình bao gồm: chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí máy móc thiết bị, chi phí chuyển công đoạn, chi phí sử dụng giữa các lô sản xuất…

Tổng quan về phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts là giải pháp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất…

Phần mềm có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi yêu cầu của từng doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp lại có một quy trình sản xuất riêng, hệ thống phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts đáp ứng được mọi yêu cầu, quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp mà không cần thay đổi quy trình hoạt động vốn có của doanh nghiệp.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Thiết kế Website

Thiết kế Website.

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của internet với các trang thiết bị truy cập internet hiện đại là nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng cũng đang trở thành thói quen hàng ngày. Bất cứ điều gì họ đang nghĩ tới họ cũng lên mạng tìm kiếm điều này khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua kênh truyền thông hiệu quả tiếp cận người dùng toàn cầu qua Internet nhanh nhất. Để truyền thông trên internet có rất nhiều cách nhưng website là cầu nối hiệu quả và bền vững nhất.

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn so với đối thủ khác.

Thiết kế Web chuẩn SEO google.

1) Bạn là doanh nghiệp cần có website để quảng bá thương hiệu, bạn là cá nhân có nhu cầu lập trang web riêng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Web, đặc biệt về lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho hơn 500 khách hàng thành công. Gold Efforts hiểu rằng Website là sản phẩm mà khách hàng cần quan tâm nhất trước khi đưa ra bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khác ra công chúng.
Một website rõ ràng về cấu trúc tối ưu với các cỗ máy tìm kiếm và thân thiện với người dùng sẽ giúp khách hàng có lợi thế rất lớn để thu hút người dùng tiềm năng.
Website chuẩn seo sẽ giúp Google dễ dàng tìm thấy Website của bạn trên mạng
Thiết kế Website bây giờ không còn đơn thuần là cung cấp đủ thông tin và chức năng. Mà nó còn đòi hỏi khi thiết kế phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí quan trọng như: nhanh, đẹp, dễ dàng và tối ưu giúp website trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, và thu hút người dùng sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đấy chính là thiết kế web chuẩn SEO.

2) Tiêu chuẩn của một Website đạt chuẩn SEO thân thiện với các bộ máy tìm kiếm là.
+ Tối ưu hóa URL theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description..
+ Tối ưu hóa tiêu đề Website, từ khóa về dịch vụ, sản phẩm, mô tả về dịch vụ, sản phẩm.
+ Tối ưu hóa hình ảnh: hình ảnh phải được hiển thị đúng kích thước, không bị bóp méo, vỡ ảnh, và phải có thẻ mô tả cho hình ảnh.
+ Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
“Và còn rất nhiều tiêu chuẩn cần thiết khác, khi bạn thiết kế Web tại Gold EffortsGold Efforts sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.”

3)Lợi ích của bạn khi thiết kế Website tại Gold Efforts.
+ Một Website đạt chuẩn SEO, thân thiện 100% với các bộ máy tìm kiếm, giúp Website nhanh lên top Google.
+ Website tương thích với tất cả các thiết bị: Máy tính PC, Laptop, Ipad, Mobile …
+ Tư vấn cho bạn thế nào là một Website đạt chuẩn SEO và công cụ kiểm tra Website chuẩn SEO.
+ Tư vấn cho bạn về cấu trúc, giao diện Website hợp lý, vừa thân thiện với bộ máy tìm kiếm, vừa thân thiện với người dùng. Nhưng vẫn mang đậm phong cách riêng của bạn.
+ Tư vấn hỗ trợ đặt các từ khóa, mô tả về sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn SEO.
+ Tư vấn việc xây dựng Nội dung chuẩn SEO sau khi hoàn thành thiết kế Website.
+ Tư vấn miễn phí cho bạn về chiến lược, công cụ Marketing Online hiện nay, giúp bạn tiết kiệm chi phí, vượt qua đối thủ cạnh tranh.
+ Tư vấn cho bạn cách để biết thị trường hiện nay họ cần về sản phẩm, dịch vụ của bạn ở mức độ nào, để đưa ra giải pháp quảng cáo, PR hiệu quả, trúng địch.
+ Miễn phí việc chuyển đổi dữ liệu từ Website cũ sang Website mới bao gồm: hình ảnh sản phẩm, nội dung sản phẩm, tin bài.
+ Giữ nguyên cấu trúc link như Web cũ ( giữ link Seo google) nếu khách hàng yêu cầu.
+ Chuyên viên tư vấn của Gold Efforts sẽ theo sát, bảo hành, bảo trì cho Website của bạn.
+ Giá thành không thể phù hợp hơn. Bạn sẽ không tìm được ở đâu với giá thành hợp lý như ở Gold Efforts vì:
=> “Bạn bỏ ra 1 đồng, bạn thu về 50 đồng”

Để có một Website hoạt động hiệu quả hãy đến với Gold Efforts.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 1000 đơn vị trên cả nước từ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên đủ các lĩnh vực khác nhau:

 • Thiết kế website nhà hàng
 • Thiết kế website trường học
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website tin tức
 • Thiết kế website giới thiệu công ty

Gold Efforts – Một công ty chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông online. Vậy đến với Gold Efforts bạn không chỉ có được một website THÂN THIỆN mà còn được tư vấn các các phương pháp quảng bá website như: Email marketing, Tối ưu hoá website, quảng cáo google adwords, Quản trị website toàn diện…

Gold Efforts với đội ngũ nhân viên thân thiện, thông minh nắm bắt vấn đề nhanh nhạy luôn tận tình tư vấn khách hàng 24/7

Đặc biệt Gold Efforts có chế độ BẢO HÀNH WEBSITE hoàn toàn miễn phí sau khi sử dụng dịch vụ. Khi nhận website trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp vấn đề gì về website thì Gold Efforts cam kết bảo hành và hỗ trợ miễn phí.

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá rẻ Gold Efforts xin cam kết!

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Quản trị đơn giản
 • Chuẩn SEO
 • Thân thiện với mọi thiết bị truy cập Internet
 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng
 • Mức chi phí thiết kế website luôn hợp lý nhất
 • Chất lượng website luôn được đảm bảo
 • Chế độ bào hành, dịch vụ hẫu mãi tốt

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Gold Efforts cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí thiết kế website khi hoàn thành nếu không đáp ứng được yêu cầu mong đợi của bạn.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Giải pháp hệ thống (ERP)

Giải pháp hệ thống ERP.

Điều hành mọi hoạt động online trên đa dạng giao diện và thiết bị. Hiệu năng với khả năng xử lý dữ liệu lớn.

Việc ứng dụng phần mềm ERP vào hoạt động quản lý đã mang đến những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Nhất là khi ERP không chỉ được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn mà còn thích hợp sử dụng cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng dụng của ERP không chỉ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong thao tác quản lý hoạt động mà còn giúp nâng cao tính hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp đó. Vai trò của ERP đối với doanh nghiệp thực sự là đáng kể, bởi vậy việc sớm trau dồi hiểu biết về hệ thống này là cần thiết để chủ động tìm kiếm và lựa chọn giải pháp phù hợp.

Sự hình thành của ERP

Thuật Ngữ ERP được phát minh vào năm 1990 bởi  Gartner , các kỹ sư phần mềm đã tạo ra các phần mềm ứng dụng để quản lý hàng tồn kho, đối chiếu các khoản dư. Tới năm 1970, hệ thống ERP đã mở rộng chức năng tích hợp hệ thống Hoạch Định Nhu Cầu Nguyên Vật Liệu ( MRP) nhằm mục đích lên kế hoạch cho các quy trình sản xuất. Đến năm 1990, các hệ thống này đã được phát triển hơn với các chức năng: kế toán và nguồn nhân lực, lập ra giai đoạn mới cho sự phát triển ERP.

Sau này khi tất cả các công ty đa quốc gia và đại đa số các công ty khác (tại các nước phát triển) đều đã triển khai ERP. Trong các hệ thống phần mềm quản lý thì ERP là quan trọng nhất, đó là xương sống của mọi hệ thống quản lý trong các công ty hoạt động hiệu quả hiện nay trên thế giới. Tất cả các công ty đa quốc gia hiện nay sẽ ngừng hoạt động ngay nếu hệ thống ERP của họ bị trục trặc, vì bằng cách thủ công, công ty không thể kiểm soát được hàng trăm chi nhánh và hàng triệu giao dịch diễn ra hàng ngày trên khắp thế giới. Với các công ty tầm cỡ nhỏ hơn, ERP cũng là công cụ chính để họ tăng hiệu quả quản lý.

Hệ thống ERP là gì ?

Hiểu đơn giản thì hệ thống ERP là hệ thống được dùng để hoạch định tài nguyên trong doanh nghiệp hay tổ chức. Hệ thống này giúp tích hợp các chức năng chung của tổ chức hay doanh nghiệp đó vào trong cùng một hệ thống thay vì việc phải sử dụng các phần mềm đơn lẻ. Chẳng hạn như tích hợp các phần mềm tài chính – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, quản lý tiền lương,… vào thành một phần mềm duy nhất mà ở đó các chức năng có trong các phần mềm riêng lẻ được liên kết với nhau.

Hệ thống ERP được thiết kế để có thể xử lý thông tin từ các bộ phận riêng biệt trong một giải pháp duy nhất. Các nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có được những thông tin cần thiết để hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhờ vào một hệ thống ERP hiện đại.

Giải pháp hệ thống ERP là gì và mang lại lợi ích như thế nào ?

Không thể chối bỏ việc một hệ thống ERP được thiết kế tốt đem lại lợi ích to lớn như thế nào cho doanh nghiệp hay công ty về mặt quản lý và phát triển quy mô dù lớn hay nhỏ. Thông qua hệ thống ERP, các nhà quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng và ngay lập tức biết được và báo cáo tình trạng doanh nghiệp về các hoạt động kinh doanh. ERP cho phép phản ứng kịp thời và tự kiểm soát được trạng thái nguồn lực. các nhà quản lý có thể lên kế hoạch khai thác nguồn lực nhờ và các quy trình thiết lập trong hệ thống. ERP cung cấp một hệ thống quản lý với quy trình chuẩn quốc tế vô cùng hiện đại giúp nâng cao khả năng quản lý, điều hành cho các nhà lãnh đạo.

Hiệu quả làm việc và mức lợi nhuận mà các doanh nghiệp đạt được sẽ tăng cao nếu như biết ứng dụng giải pháp hệ thống ERP trong quản lý, hơn nữa chi phí chi cho hoạt động cũng được giảm thiểu. Đầu tư một hệ thống ERP phù hợp là cách tốt để các doanh nghiệp có thể có nhiều lợi ích.

Vì sao chọn giải pháp phần mềm ERP của Gold Efforts.

 • Thứ nhất, Công ty TNHH Nỗ Lực Vàng là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm ERP về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Sản phẩm chính của Gold Efforts là “Phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu”, “Giải pháp hệ thống ERP theo yêu cầu” và các dịch vụ.
 • Thứ hai, Giải pháp phần mềm ERP của Gold Efforts được xây dựng chuyên môn hóa theo nhiều lĩnh vực khác nhau, là sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm triển khai phần mềm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng giải quyết được các bài toán đặc thù của từng ngành nghề.
 • Thứ ba, sản phẩm của Gold Efforts tích hợp được nhiều tính năng về công nghệ, lợi ích đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm phần mềm kế toán cũng như các phần mềm đơn lẻ thông thường khác.

Lợi ích khi triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp – Phần mềm ERP Gold Efforts

1. Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp:

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm.
 • Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.
 • Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

2. Quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận

 • Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (cảnh báo “sự thiếu hoặc dư thừa tiền tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).
 • Hỗ trợ công tác bán hàng với việc liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

3. Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (Áp dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty)

 • Phần mềm ERP Gold Efforts cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm.
 • Hệ thống phần mềm có thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

4. Hợp tác với một đối tác uy tín và có nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi ích gia tăng.

 • Gold Efforts là đơn vị có kinh nghiệm triển khai dày dặn và sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ tư vấn quy trình, quản lý miễn phí cho tất cả các khách hàng.
 • Phần mềm được cung cấp đi kèm với dịch vụ triển khai, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Những điểm nổi bật trong hệ thống phần mềm ERP Gold Efforts:

1. Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại: Gold Efforts là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft.

2. Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt

– Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những phần mềm được tổ chức tốt

– Nhờ có thiết kế mở và linh hoạt mà phần mềm Gold Efforts ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới căn cứ vào nhu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Đồng thời dễ dàng kết nối với một hệ thống phần mềm thứ hai.

3. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể thay đổi tương ứng với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hoặc phòng ban. Phông chữ Unicode với nhiều ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…

4. Quản lý các danh mục từ điển: Sử dụng sơ đồ cây để quản lý, phân tích và kết nối dữ liệu.

5. Quản lý đa tiền tệ: Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ. Quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.

6. Truy vấn dữ liệu liên quan: Cho phép đứng tại một đối tượng có thể theo dõi toàn bộ các phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, công nợ…

7. Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái.

8. Bảo mật hệ thống: Quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.

9. Tính quản trị cao: Quản trị, luân chuyển dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và kết nối dữ liệu giữa nhiều đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…) theo mô hình tập trung hoặc phân tán. Cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet.

10. Báo cáo phần mềm: Xuất các báo cáo theo nhu cầu doanh nghiệp và đúng chuẩn mực tài chính Việt Nam.

11. Hợp nhất dữ liệu: Áp dụng đối với những Tổng công ty, tập đoàn trong việc đồng nhất dữ liệu từ các chi nhánh, đơn vị thành viên để lên báo cáo.

12. Ứng dụng trên website: Cho phép người sử dụng phần mềm Gold Efforts xem báo cáo quản trị qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.

13. Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Giải pháp phần mềm ERP Gold Efforts có thể liên kết với hầu hết các hệ thống phần mềm quản lý khác nhau sử dụng đa dạng hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQL Server, Oracle, DB2… Phần mềm Gold Efforts đã kết nối thành công với một số hệ thống phần mềm khác tại một số dự án đã từng triển khai như các giải pháp ERP (SAP, Oracle, Microsoft Dynamic…) hay các phần mềm chuyên ngành như hệ thống Core giao dịch chứng khoán của Tong Yang (Hàn Quốc), hệ thống phần mềm quản lý bán lẻ Rkeeper…

Giải pháp phần mềm ERP Gold Efforts có những phân hệ cơ bản như sau:

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Hà Nội cần khẩn trương cải tạo hệ thống sông trên địa bàn

(Xây dựng) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có ý kiến chỉ đạo tại buổi kiểm tra thực hiện các dự án cải tạo hệ thống sông Đáy, sông Nhuệ, sông Tích trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để chủ động ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH) như thời tiết diễn biến bất thường, mưa lớn, ngập lụt có thể xảy ra bất cứ khi nào và cải thiện môi trường các sông Nhuệ - Đáy, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Hà Nội tập trung nguồn lực, ưu tiên bố trí kinh phí tiếp tục đầu tư, khẩn trương hoàn thành các dự án cải tạo hệ thống sông Đáy, sông Tích, sông Nhuệ. Trong đó, tập trung xử lý, khôi phục dòng chảy, cải thiện điều kiện môi trường; trường hợp cân đối ngân sách khó khăn, tổng hợp vào kế hoạch đầu tư trung hạn hoặc trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2016 - 2020. Đồng thời, gửi các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính tổng hợp, đề xuất, báo cáo Thủ tướng Chính phủ. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện trạm bơm tiêu Yên Nghĩa và triển khai Quy hoạch phòng, chống lũ và đê điều hệ thống sông Đáy.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo cơ quan chức năng nghiên cứu tổng thể về cân bằng nước, đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và môi trường ở hạ lưu sông Tích khi thực hiện việc chuyển nước từ sông Tích sang sông Đáy (qua kênh Săn - Thụy Đức). Đồng thời khẩn trương nghiên cứu, đề xuất giải pháp khắc phục ảnh hưởng do mực nước trên hệ thống sông Hồng hạ thấp vào mùa khô. Khẩn trương thẩm định, báo cáo Thủ tướng Chính phủ về Dự án xây dựng đập dâng sông Hồng. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo xây dựng phương án chủ động ứng phó với tình huống mưa lớn gây ngập úng nghiêm trọng trên địa bàn trước mùa mưa bão năm 2015, nhất là khu vực trung tâm thành phố.

UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan liên quan nghiên cứu lồng ghép các dự án thành phần, xây dựng dự án tổng thể cải tạo hệ thống sông Đáy (theo hướng đa mục tiêu), tranh thủ vận động các nguồn vốn của nhà tài trợ để thực hiện, sớm phát huy hiệu quả dự án.

Trước tình hình ô nhiễm trên hệ thống sông Nhuệ - Đáy và ảnh hưởng của đợt mưa lớn bất thường gây ngập úng nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội cuối năm 2008, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Hà Nội và các cơ quan liên quan triển khai các dự án cải tạo, khôi phục hệ thống sông Đáy, sông Tích, sông Nhuệ và xây dựng các trạm bơm Yên Sở, Yên Nghĩa, cụm công trình đầu mối Liên Mạc… nhằm đảm bảo nguồn nước cho sản xuất, sinh hoạt, phát triển kinh tế - xã hội và cải thiện môi trường vùng ven sông, để nâng cao khả năng tiêu thoát nước cho trung tâm thành phố Hà Nội khi xảy ra mưa lớn.

 

Đẩy mạnh phát triển nhà ở cho công nhân

(Xây dựng) - Ngày 07/4, trao đổi với phóng viên Báo Xây dựng về tình hình kinh tế - xã hội và công tác phát triển nhà ở cho công nhân, ông Dương Ngọc Long - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, lĩnh vực thu hút đầu tư FDI của tỉnh trong thời gian qua đạt nhiều kết quả tốt, là địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút FDI năm 2014. Riêng Tập đoàn Samsung đã đầu tư vào tổ hợp sản xuất tại KCN Yên Bình khoảng 6,4 tỷ USD để sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử và điện thoại di động. Khu vực FDI thời gian qua đang đóng góp tích cực vào ngân sách tỉnh Thái Nguyên, trong năm 2014 GDP của tỉnh đã tăng 20% so với cùng kỳ, kim ngạch xuất khẩu toàn tỉnh đạt khoảng 9 tỷ USD.

Với sự xuất hiện của nhiều tổ hợp sản xuất công nghiệp trên địa bàn, mỗi năm tỉnh Thái Nguyên tạo thêm khoảng 3 vạn việc làm mới. Các DN FDI trên địa bàn đã hút một lượng lao động lớn của các tỉnh miền Bắc về Thái Nguyên làm việc. Riêng tổ hợp sản xuất của Tập đoàn Samsung tại KCN Yên Bình đến nay đã tuyển dụng khoảng 10 vạn lao động. Số lao động làm việc tại các nhà máy của Samsung đang tiếp tục tăng lên cùng với quá trình mở rộng đầu tư của Tập đoàn này.

Ông Dương Ngọc Long cũng thừa nhận, có nhiều áp lực về hạ tầng khi tỉnh đón nhận một lượng lớn FDI trong thời gian qua và áp lực lớn nhất là vấn đề đáp ứng nhà ở cho hàng chục vạn công nhân đang làm việc tại các KCN. Để giải quyết vấn này, khi lên kế hoạch thu hút đầu tư, tỉnh Thái Nguyên đã thuê các Cty tư vấn uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ làm quy hoạch phát triển các KCN, trên cơ sở quy hoạch tỉnh triển khai các hoạt động thu hút đầu tư.

Nhờ làm tốt công tác quy hoạch, đến nay hầu hết các KCN tại Thái Nguyên đều quy hoạch quỹ đất để xây dựng nhà ở cho công nhân, cho người thu nhập thấp, khu khám chữa bệnh, khu vui chơi, giải trí cho công nhân... Việc xây dựng nhà ở cho công nhân trên địa bàn được huy động từ nhiều nguồn khác nhau như: Vốn của Tập đoàn Samsung, Cty CP Đầu tư KCN Yên Bình và các DN khác trong nước ...

Để khuyến khích các nhà đầu tư tham gia đầu tư, xây dựng nhà ở cho công nhân trên địa bàn, UBND tỉnh Thái Nguyên đã làm việc với các nhà đầu tư có nhu cầu tham gia phát triển nhà ở cho công nhân trên địa bàn. Theo đó, trong kêu gọi đầu tư phát triển nhà ở cho công nhân, tỉnh Thái Nguyên đã tập trung làm rõ các lợi thế trong lĩnh vực phát triển nhà ở cho công nhân như: Mặt bằng sạch; chi phí đầu tư nhà ở cho công nhân không quá lớn như phát triển nhà ở thương mại cao cấp; mức thu nhập của công nhân từ 5 - 7 triệu đ/người/tháng, ổn định nên hoàn toàn có khả năng chi trả tiền mua nhà. Hơn nữa, nhà nước đang có cơ chế hỗ trợ cho các DN phát triển nhà ở cho công nhân thông qua gói vay ưu đãi 30 nghìn tỷ. Ngoài ra, Thái Nguyên cũng cam kết hỗ trợ thuê nhà giữa DN trong KCN và nhà đầu tư phát triển nhà ở công nhân...

Theo báo xây dựng

 

Đầu tư hơn 5.845 tỷ đồng xây dựng Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa có quyết định phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 2, đặt tại phường Tân Phú, quận 9. Bệnh viện có quy mô 1.000 giường bệnh, nhằm đáp ứng tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh, giảm quá tải cho bệnh nhân ung bướu trên địa bàn và các tỉnh phía Nam.

Tổng kinh phí xây dựng dự án này là 5.845 tỷ đồng, từ nguồn vốn Nhà nước và các nguồn vốn hợp pháp khác, do Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế thành phố làm chủ đầu tư.

Cụ thể, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 2 sẽ được đầu tư xây dựng theo hướng chuyên khoa về ung bướu chất lượng cao, hiện đại; ứng dụng các phương pháp kỹ thuật, công nghệ khám và chữa bệnh tiến bộ trong lĩnh vực Y học hiện nay trên thế giới; các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn các nước có nền công nghiệp hiện đại (G7). Công trình này sẽ được xây dựng 10 tầng, với đầy đủ các khu khám chữa bệnh ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa, khu hành chính. Bên cạnh đó là các hệ thống kỹ thuật như: Hồ nước ngầm sinh hoạt, hồ nước ngầm phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy rửa tay tiệt trùng…

Theo ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, việc xây dựng bệnh viện này sẽ đảm bảo phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân ung bướu trong các lứa tuổi theo định hướng quy hoạch về mạng lưới y tế của thành phố. Các chuyên khoa sâu với trang thiết bị y khoa đồng bộ, hiện đại nhằm nâng cao trình độ và khả năng chẩn đoán y khoa của đội ngũ cán bộ y tế, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ về y tế cho nhân dân địa phương và cho khu vực, giảm tải áp lực cho các bệnh viện trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 2 sẽ được khởi công trong quý 2/2015 và đến năm 2017 sẽ đưa vào hoạt động.

Theo Vietnamplus

 

BIM - giải pháp quản lý hiệu quả công trình

Áp dụng hệ thống thông tin công trình và tiến bộ khoa học công nghệ trong hoạt động đầu tư xây dựng là một trong số các điểm mới theo yêu cầu của Luật Xây dựng sửa đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2015

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 1 trong tổng số 104

Thời tiết

 

Liên kết website

 • phần mềm quản lý sản xuất
 • giải pháp hệ thống erp
 • mua đồ gỗ trắc cũ
 • đồ gỗ đồng kỵ
 • lắp đặt camera cho cửa hàng
 • lắp đặt camera cho trường mầm non
 • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng