Payday loansThứ bảy, ngày 18 tháng 08 năm 2018

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay288
mod_vvisit_counterHôm qua354
mod_vvisit_counterTuần này2144
mod_vvisit_counterTuần trước2233
mod_vvisit_counterTháng này5612
mod_vvisit_counterTháng trước8747
mod_vvisit_counterTổng2098974

Công nghệTư vấn và Thiết kế hệ thống.

Tư vấn và Thiết kế hệ thống.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, có mức độ ứng dụng ngày càng nhiều & quan trọng đối với hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc đảm bảo cho hệ thống mạng thông tin của doanh nghiệp vận hành một cách ổn định và hiệu quả là một việc làm tương đối khó khăn và cần có đầu tư về thời gian,con người một cách hợp lý.

Với các chuyên gia thiết kế hệ thống mạng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai hệ thống mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, VSD cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp, triển khai hạ tầng hệ thống mạng cho quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng nội bộ (LAN).

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng diện rộng (WAN).

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng Internet/Intranet.

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trung tâm tích hợp dữ liệu.

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các lớp bảo mật cho hệ thống mạng.

Lợi ích của Khách hàng:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thu thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống.

– Với tư cách là mộtchuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.

– Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

– Quý khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Quy trình triển khai dịch vụ của chúng tôi như sau:

I. KHẢO SÁT & THIẾT KẾ HỆ THỐNG

1. Khảo sát & ghi nhận thông tin khách hàng

– Mục đích sử dụng của khách hàng và yêu cầu sử dụng thiết bị

– Khảo sát mặt bằng, kết cấu toà nhà và vị trí lắp đặt thiết bị

– Điều kiện thi công và chất lượng vật liệu thi công (cable, ống, nẹp….) Các điều kiện có thể ảnh hưởng đến hệ thống (điện, môi trường…)

2. Thiết kế chi tiết

– Vẽ kỹ thuật chi tiết hệ thống loại thiết bị được dùng (biểu giá, tính năng kỹ thuật, thời hạn bảo hành) bao gồm: Sơ đồ logic, sơ đồ lắp đặt…

– Số lượng vật tư và các linh kiện đi kèm

– Thời gian thi công

II. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

1. Thi công hệ thống cáp mạng

– Triển khai thiết bị dẫn (ống nhựa, nẹp, dây dẫn …)

– Triển khai hệ thống cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế

– Đánh dấu dây cáp và kết nối vào bộ tập trung (Swich, Router, Firewall…)

– Gắn máy tính vào hệ thống mạng

– Gắn các thiết bị ngoại vi vào hệ thống mạng

2. Cài đặt hệ thống mạng

– Phân chia nhóm người dùng theo VLAN (chia hệ thống ra thành các mạng con)

– Cấu hình Router, các giao thức định tuyến, load-balancing…

– Cấu hình tường lửa, tạo DMZ cho Server

– Cài đặt hệ điều hành cho server

– Cài đặt giao thức và các dịch vụ mạng

– Tạo nhóm người dùng

– Thiết lập tài khoản của người dùng

– Phân quyền người dùng

– Cài đặt chương trình ứng dụng mạng

– Cài đăt giao thức các máy Client

– Tạo tài khoản máy Client

– Chia sẻ tài nguyên máy Client

III. CHUYỂN GIAO HỆ THỐNG

1. Nghiệm thu hệ thống và chuyển giao

– Kiểm tra sự tương thích và tính ổn định của hệ thống

– Nghiệm thu hệ thống chuyển giao hồ sơ thiết bị (phiếu bảo hành, hoá đơn thanh toán…)

– Chuyển giao hợp đồng thiết kế và lắp đặt, sơ đồ mạng

2. Hướng dẫn sử dụng hệ thống và đào tạo.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Tư vấn giải pháp an ninh mạng.

Tư vấn giải pháp an ninh mạng.

Số lượng các doanh nghiệp tư nhân và các doanh nghiệp lớn tại VIệt Nam ngày càng nhiều lên. Song song với sự phát triển của internet là những vấn đề liên quan đến an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần có những chiến lược và các giải pháp an ninh mạng toàn diện.

Giải pháp an ninh mạng là gì?

I. TỔNG QUAN

Với các doanh nghiệp sở hữu các dữ liệu và tài nguyên yêu cầu được bảo vệ, giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ. Các dữ liệu và tài nguyên này là nơi lưu trữ và xử lý các số liệu liên quan đến khách hàng và của doanh nghiệp với giá trị rất lớn. Thông qua các dữ liệu này, nguồn tài chính được luân chuyển theo một trình tự và qui tắc chặt chẽ. Nếu các dữ liệu và các tiến trình này bị can thiệp không hợp lệ, chắc chắn sẽ xảy ra sự rối loạn và thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp cũng như mất mát uy tín của chính doanh nghiệp đó.

II. GIẢI PHÁP BẢO VỆ ĐA CẤP VỀ PHẦN CỨNG

Lớp Firewall bên ngoài

Đây là lớp an ninh chủ lực chuyên dùng để chống lại các cuộc tấn công từ môi trường bên ngoài như hacker, virus, spam….bảo vệ hệ thống giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Khi được kết nối với môi trường bên ngoài. Trong thực tế: nguy cơ xâm nhập vào hệ thống nội bộ của doanh nghiệp từ các đối tượng ngoại vi (như hacker, virus…), thông tin cung cấp tới người dùng/khách hàng PHẢI được toàn vẹn và các người dùng được phép từ bên ngoài DỄ DÀNG  truy cập được.

Lớp an ninh trung gian

Lớp an ninh này chủ yếu dựa trên các tính năng an ninh cơ bản của thiết bị mạng, hệ điều hành,… Ví dụ với thiết bị mạng cao cấp chúng ta có thể triển khai những tính năng an ninh mạng cơ bản như:

– Access control list hạn chế truy cập của người dùng cuối qua những phần vùng, những ứng dụng không thuộc phạm vi truy xuất của mình.

– Thiết lập các quyền truy cập thông qua username, password

– Hạn chế kết nối vào hệ thống (kết nối vật lý) tại những vị trí không được phép thông qua tính năng port security, VLAN access control list của thiết bị mạng.

– Phân vùng VLAN hạn chế các dữ liệu vô ích (Broadcast, ARP signal…) tràn ngập từ khu vực này qua khu vực khác, tận dụng tối đa băng thông cho thông tin có ích (traffic thực sự của người dùng) của hệ thống. Ngăn chặn khuyếch tán Virus hay ảnh hưởng liên đới do trường hợp không ổn định của hệ thống phần cứng từ vùng này qua vùng khác.

Firewall bảo vệ hệ thống máy chủ (serverfarm) – internal firewall

Phân hệ tường lửa nội bộ (internal firewall) đóng vai trò hết sức quan trọng là chốt chặn bảo mật cuối cùng bảo vệ toàn bộ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp. Phân hệ này đồng thời là cửa ngõ kiểm soát trước khi đi vào khu vực nhạy cảm nhất trong hệ thống, là khu vực các máy chủ trung tâm. Điểm đặc biệt tại đây là ngoài việc ngăn chặn các tấn công từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào hệ thống, các thiết bị tường lửa còn phải phân tích các truy cập từ cả trong mạng LAN, lọc và ngăn chặn được những tấn công xuất phát từ trong nội bộ. Hơn nữa do tầm quan trọng như vậy, các thiết bị tường lửa tại phân hệ này phải là loại có công suất xử lý (throughput) cao và đặc biệt là có khả năng hoạt động như là thiết bị ngăn chặn xâm nhập IPS (Intrusion Prevention System).

Trung tâm dữ liệu là nơi chứa đựng tất cả tài sản vô giá của doanh nghiệp về mặt tài chính, thông tin khách hàng… chính vì vậy tại khu vực có tầm quan trọng sống còn này của hệ thống chúng ta cần có giải pháp bảo vệ an toàn cao nhất trong khả năng có thể của công nghệ. (xem sơ đồ minh hoạ).

III. CÁC GIẢI PHÁP PHỤ TRỢ QUAN TRỌNG KHÁC

Phần mềm phòng chống Virus cho máy trạm (end-user)

Đây là thành phần không thể thiếu cho một hệ thống có khả năng phòng chống thâm nhập cao, nhằm chống lại các lây nhiễm từ môi trường bên trong do người dùng gây ra.

Giải pháp ngăn chặn mất mát dữ liệu (data lost prevention)

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp về an ninh hệ thống chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các giải pháp chống thất thoát thông tin như: chống sao chép thông tin ra khỏi hệ thống, chống gởi mail kèm tập tin nhạy cảm đã được định trước …nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất, ngân hàng…. giảm thiểu tối đa khả năng bị đánh cắp thông tin quan trọng  hoặc “lộ” thông tin  với các đối thủ cạnh tranh.

Giải pháp an ninh vật lý cho các phòng máy chủ

Ngoài các giải pháp trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho việc giám sát an ninh vật lý cho phòng máy chủ như: hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống camera theo dõi…chuyên dụng riêng cho phòng máy chủ.

Hệ thống giám sát và quản trị hệ thống an ninh thông tin

Bất kỳ hệ thống an ninh mạng nào dù có hiện đại đến đâu cũng sẽ không phát huy hết tác dụng nếu không có hệ thống giám sát giúp người quản trị phát hiện và ngăn chăn các thâm nhập trái phép kịp thời và đưa ra những giải pháp hỗ trợ tiếp theo. Chính vì vậy, với giải pháp an ninh mạng của Gold Efforts, chúng tôi luôn luôn tư vấn khách hàng trang bị hệ thống này tuỳ theo mức độ sao cho phù hợp với doanh nghiệp nhất trong phạm vi kinh phí cho phép.

Xây dựng chính sách an ninh cho doanh nghiệp

Đây là một trong những thành phần rất quan trọng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống an ninh. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn có những chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất để có thể cùng với các doanh nghiệp xây dựng các chính sách an ninh đặc thù và phù hợp cho từng doanh nghiệp/tổ chức cụ thể.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Add in theo yêu cầu

Add in theo yêu cầu.

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

Các sản phẩm của Autodesk được chia thành ba bộ phần mềm theo nhóm ngành công nghiệp dưới đây sẽ có sẵn:

•           Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) – một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm  Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.

•           Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm – một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.

•           Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) – một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max.

Những ưu điểm nổi bật của Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk so với các hình thức trước đây:

•       Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn – tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.

•           Cải tiến không ngừng – bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.

•         Độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn – các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây,  đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các Nhóm phần mềm theo Ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

Sự sẵn sàng của các Bộ phần mềm theo Nhóm ngành của Autodesk

Các bộ phần mềm theo nhóm Ngành sẽ có sẵn trên toàn cầu thông qua dạng thuê bao. Khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo hàng quý, hàng năm từ các đại lý bán lẻ tại địa phương hoặc trực tiếp từ Autodesk. Thêm vào đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thuê bao cho quyền trùy cập các nhóm phần mềm dưới dạng người dùng đơn (cá nhân) hoặc đa người dùng (chia sẻ). Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.autodesk.com/collections.

Add-In là gì? Add-In theo yêu cầu là gì?

Autodesk là bộ phần mềm thông dụng, phổ biến của hầu hết dân xây dựng, thiết kế,….. Với các phần mềm phổ biến như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D,… là một trong những công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên nhu cầu khai thác của người sử dụng muốn tăng cường thêm thêm các tính năng hoặc muốn làm cho các phần mềm trên sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhanh trong công việc. Add-in giúp bạn làm được việc đó một cách dễ dàng.

Add-in là gì?

Add-In là những thành phần bổ sung thêm chức năng hoặc các lệnh tùy chỉnh, bộ thư viện cho các phần mềm như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D, … Với sức mạnh của Add-In ngoài tận dụng được toàn bộ các tính năng của phần mềm mẹ, các Add-In sẽ bổ sung thêm các tính năng giúp việc sử dụng các phần mềm Autodesk trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với người chỉ sử dụng cài đặt thông thường.

Add-In theo yêu cầu là gì?

Bạn là một doanh nghiệp, trung tâm hoặc cá nhân có nhu cầu muốn xây dựng Add-in theo mục đích sử dụng trong công việc mà hiện nay phải làm thủ công. Add-in giúp công việc trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Add in theo yêu cầu

Add in theo yêu cầu.

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

Các sản phẩm của Autodesk được chia thành ba bộ phần mềm theo nhóm ngành công nghiệp dưới đây sẽ có sẵn:

•           Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) – một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm  Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.

•           Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm – một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.

•           Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) – một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max.

Những ưu điểm nổi bật của Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk so với các hình thức trước đây:

•       Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn – tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.

•           Cải tiến không ngừng – bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.

•         Độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn – các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây,  đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các Nhóm phần mềm theo Ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.

Sự sẵn sàng của các Bộ phần mềm theo Nhóm ngành của Autodesk

Các bộ phần mềm theo nhóm Ngành sẽ có sẵn trên toàn cầu thông qua dạng thuê bao. Khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo hàng quý, hàng năm từ các đại lý bán lẻ tại địa phương hoặc trực tiếp từ Autodesk. Thêm vào đó, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thuê bao cho quyền trùy cập các nhóm phần mềm dưới dạng người dùng đơn (cá nhân) hoặc đa người dùng (chia sẻ). Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.autodesk.com/collections.

Add-In là gì? Add-In theo yêu cầu là gì?

Autodesk là bộ phần mềm thông dụng, phổ biến của hầu hết dân xây dựng, thiết kế,….. Với các phần mềm phổ biến như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D,… là một trong những công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên nhu cầu khai thác của người sử dụng muốn tăng cường thêm thêm các tính năng hoặc muốn làm cho các phần mềm trên sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhanh trong công việc. Add-in giúp bạn làm được việc đó một cách dễ dàng.

Add-in là gì?

Add-In là những thành phần bổ sung thêm chức năng hoặc các lệnh tùy chỉnh, bộ thư viện cho các phần mềm như Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D, … Với sức mạnh của Add-In ngoài tận dụng được toàn bộ các tính năng của phần mềm mẹ, các Add-In sẽ bổ sung thêm các tính năng giúp việc sử dụng các phần mềm Autodesk trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với người chỉ sử dụng cài đặt thông thường.

Add-In theo yêu cầu là gì?

Bạn là một doanh nghiệp, trung tâm hoặc cá nhân có nhu cầu muốn xây dựng Add-in theo mục đích sử dụng trong công việc mà hiện nay phải làm thủ công. Add-in giúp công việc trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 

Phần mềm quản lý sản xuất.

Phần mềm quản lý sản xuất.

Trong quá trình sản xuất, vấn đề các doanh nghiệp hay mắc phải là làm sao quản lý được nguyên vật liệu, hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm. Phần mềm quản lý sản xuất giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận cho từng đơn hàng như thế nào… đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất một cách chính xác, hiệu quả. Để giúp các nhà quản lý doanh nghiệp trong vấn đề đó, chúng tôi cung cấp cho các bạn một giải pháp hiệu quả là phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Hiện nay chúng tôi đã có thêm phần mềm quản lý sản xuất bê tông viết theo yêu cầu khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất

 • Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời trong sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
 • Thông tin được quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm và phân loại. Từ đó dễ dàng tìm ra quy trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.
 • Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.
 • Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.
 • Hệ thống báo cáo thời gian thực.
 • Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.

Chức năng của phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý kế hoạch sản xuất

 • Quản lý kế hoạch sản xuất theo tháng, theo đơn hàng, theo hợp đồng bán hàng.
 • Theo dõi tiến độ thực hiện kế hoạch sản xuất.
 • Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện kế hoạch sản xuất.
 • Tổng hợp kết quả sản xuất hàng ngày, tháng, quý, năm theo nhiều tiêu chí đánh giá.

Triển khai kế hoạch sản xuất

 • Hỗ trợ việc tạo lập lô hàng cho từng loại sản phẩm, cho phép: tạo lập lô hàng từ nhiều kế hoạch hoặc tạo lập nhiều lô hàng cho một kế hoạch.
 • Phát sinh lệnh sản xuất dựa trên các lô hàng đã thiết lập.
 • Phát sinh quy trình sản xuất đã duyệt theo thiết kế tương ứng với hàng hóa để điều hành sản xuất.
 • Cập nhật trạng thái lô hàng: đã ra lệnh sản xuất hoặc chưa ra lệnh sản xuất.

Theo dõi kế hoạch sản xuất

 • Theo dõi số lượng sản phẩm trên kế hoạch và thực tế theo từng mặt hàng.
 • Theo dõi lượng sản phẩm trên kế hoạch và thực tế theo thời kỳ.
 • Theo dõi tiến độ sản xuất từng lô sản phẩm và lệnh sản xuất.
 • Tính toán nguồn lực cần thiết để thực hiện lô hàng.
 • Báo cáo tổng hợp về kế hoạch sản xuất theo thời gian, theo đơn hàng, báo cáo nhu cầu nguồn lực cần cho kế hoạch.
 • Báo cáo tiến độ tổng hợp thực hiện kế hoạch, theo lệnh sản xuất hoặc đơn hàng.

Quản lý nguồn lực sản xuất

 • Ghi nhận thông tin về các loại danh mục sản phẩm, nguyên vật liệu, bán sản phẩm theo danh mục sản phẩm, nhóm sản phẩm, đơn vị tính, mẫu mã, bao bì đóng gói, nước sản xuất, hãng sản xuất…
 • Theo dõi danh mục máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ theo danh mục phân loại, danh mục chi tiết.
 • Ghi nhận các quy định tiêu chuẩn chất lượng, mô tả đặc điểm cho sản phẩm, nguyên vật liệu, xác định điều kiện môi trường hoạt động của công đoạn sản xuất theo danh mục do người dùng thiết lập.
 • Cập nhật giá thành nguyên vật liệu, chi phí nhân công và khấu hao máy móc thiết bị.
 • Theo dõi thông tin nhân viên theo phòng ban, chuyên môn, chức vụ.

Quản lý vật tư

 • Quản lý hệ thống định mức vật tư cho từng sản phẩm.
 • Xây dựng kế hoạch cung cấp vật tư theo kế hoạch sản xuất.
 • Quản lý xuất – nhập vật tư.
 • Quản lý cấp phát và sử dụng vật tư trong quá trình sản xuất.
 • Theo dõi tiến độ cung cấp vật tư theo kế hoạch.
 • Theo dõi lượng vật tư tiêu hao trong quá trình sản xuất.
 • Quản lý và cân đối vật tư tồn kho.
 • Quản lý hệ thống các nhà cung cấp vật tư, quản lý giá mua vật tư và công nợ phải trả các nhà cung cấp.

Quản lý máy móc thiết bị

 • Quản lý danh mục máy móc thiết bị.
 • Theo dõi tình hình sử dụng máy móc thiết bị hàng ngày.
 • Phân công máy móc, thiết bị cho từng công đoạn và nhân viên.
 • Phân tích tình trạng thiết bị…

Quản lý tiêu thụ sản phẩm

 • Quản lý hệ thống khách hàng.
 • Quản lý các hợp đồng mua bán và tiến độ giao hàng theo hợp đồng.
 • Quản lý giá bán và các chính sách bán hàng.
 • Quản lý xuất nhập hàng hóa.
 • Quản lý doanh số bán hàng theo ngày, tháng, năm.
 • Quản lý hàng tốn kho.
 • Quản lý công nợ phải thu.

Quản lý lao động

 • Quản lý nhân sự như: hợp đồng lao động, thuyên chuyển, tiếp nhận, bảo hiểm xã hội…
 • Quản lý định mức lao động và đơn giá tiền lương.
 • Quản lý lao động và năng suất lao động hàng ngày tới từng cá nhân, đơn vị tổ đội sản xuất.
 • Tổng hợp sản lượng thực hiện của từng cá nhân, tổ đội làm căn cứ trả lương, trả thưởng.
 • Quản lý các chứng từ liên quan đến tiền lương, tiền thưởng.
 • Tổng hợp và dự trù quỹ lương cho các tháng.

Quản lý kho

 • Quản lý xuất, nhập kho.
 • Quản lý kho hàng tại nhiều địa điểm.
 • Hỗ trợ quản lý kho bằng ma hàng hay mã vạch.
 • Hỗ trợ quản lý các mặt hàng cần theo dõi chi tiết.
 • Cảnh báo hàng tồn kho theo định mức.
 • Quản lý các phiếu nhập, xuất, điều chỉnh, kiểm kê kho.
 • Theo dõi chính xác việc nhập xuất của từng sản phẩm hay nhóm sản phẩm.
 • Xem tồn kho hiện tại của sản phẩm một cách nhanh chóng.

Quản lý tài chính

 • Tổng hợp tình hình thu chi tài chính trong ngày, trong tháng.
 • Cân đối kế hoạch thu chi theo kế hoạch sản xuất.
 • Tổng công nợ phải thu, phải trả.
 • Quản lý quỹ.
 • Tính chi phí sản xuất thực tế cho từng công đoạn.
 • Tính chi phí sử dụng nguyên vật liệu.
 • Tính chi phí sử dụng máy móc, thiết bị.
 • Tính chi phí sản xuất khác.

Báo cáo, phân tích

 • Biểu đồ sản phẩm tạo thành theo thời gian.
 • Phân tích chi phí sử dụng cho từng lô sản phẩm.
 • Phân tích chi phí nhân công, nguyên vật liệu, máy móc sử dụng cho từng lô sản phẩm.
 • Thống kê mức chất lượng theo từng lô hàng.
 • So sánh chi phí sản xuất tại mỗi công đoạn trong quy trình và chi phí toàn quy trình bao gồm: chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí máy móc thiết bị, chi phí chuyển công đoạn, chi phí sử dụng giữa các lô sản xuất…

Tổng quan về phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts là giải pháp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất…

Phần mềm có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi yêu cầu của từng doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp lại có một quy trình sản xuất riêng, hệ thống phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts đáp ứng được mọi yêu cầu, quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp mà không cần thay đổi quy trình hoạt động vốn có của doanh nghiệp.

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với Gold Efforts ngay bây giờ, để được tư vẫn và hỗ trợ Miễn phí

CÔNG TY TNHH NỖ LỰC VÀNG

Địa chỉ: Tòa nhà Osaka Complex, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 01698966988

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://nolucvang.com

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 1 trong tổng số 11

Thời tiết

 

Liên kết website

 • phần mềm quản lý sản xuất
 • giải pháp hệ thống erp
 • mua đồ gỗ trắc cũ
 • đồ gỗ đồng kỵ
 • lắp đặt camera cho cửa hàng
 • lắp đặt camera cho trường mầm non
 • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng